Các mẫu tem kim loại đi đường nào từ Trung Quốc về Việt Nam

Các mẫu tem kim loại đi đường nào từ Trung Quốc về Việt Nam một câu hỏi dễ dàng được nhiều người đặt ra nhưng để trả lời cho câu hỏi này thì bạn cũng cần phải có những kiến thức và kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực này. Vậy hãy để mình tìm câu trả lời giúp bạn trong bài viết sau đây nhé.

Có những mẫu tem kim loại Trung Quốc nào đang thịnh hành ở nước ta

  • Tem mác nhôm: vẫn được nhiều người biết tới với cái tên là tem mạ nhôm. Đây là loại tem mác kim loại khá phổ biến. Tem loại này thường có độ dày từ 0,1- 0,2 mm. Với chất liệu là nhôm cho chất lượng tem tuyệt hảo, nhẹ, bền và chống chịu tố với chày xước cũng như nhiệt dộ, độ ẩm.
  • Tem inox ăn mòn: sản phẩm tem inox thường rất sáng, có độ bóng cao khá thu hút và mang tới hiệu quả quảng bá rất lớn. Đặc biệt là thiết kế của loại tem này. Thường có 2 dạng thiết kế chính là dạng thiết kế ăn mòn chìm nội dung hoặc được dập nổi. Tem inox còn nổi tiếng với độ bền hoàn hảo cùng giá thành tương đối rẻ. Phù hợp với nhiều nghành nghề như quần áo, giày giép, túi xách…

  • Tem đồng ăn mòn: cũng giống như tem inox tem đồng cũng mang tới những sự hoàn hảo từ thiết kế cho tới chất lượng. Nhưng tem đồng thường có giá thành cao hơn và thường được lựa chọn cho những sản phẩm cao cấp hơn so với tem inox.
  • Ngoài ra còn rất nhiều những loại tem Trung Quốc khác mà bạn có thể tìm hiểu.

Tem Trung Quốc đi đường nào vào Việt Nam

  • Có rất nhiều con đường để tem của Trung Quốc có thể vào được thị trường nước ta. Đầu tiên phải kể tới đó chính là qua biên giới trên bộ thông qua hình thức nhập khẩu tại các cửa khẩu vùng biên giới phía Bắc nước ta. Đây có lẽ là con đường thông dụng nhất và được sử dụng nhiều nhất. Bởi lẽ nó tận dụng được tối đa vị trí địa lý của hai nước giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa đi kèm với thời gian vận chuyển hàng khá nhanh.
  • Vận chuyển bằng đường biển như sổ da: hình thức này thường vận chuyển được số lượng lớn, giá thành vận tải tương đối rẻ. Chính vì vậy mà được áp dụng khá phổ biến tại nhiều công ty ở nước ta.

  • Vận chuyển bằng đường hàng không: ít được áp dụng cho mặt hàng này bởi giá thành tương đối cao so với hai hình thức vận chuyển còn lại

Bạn có nhu cầu về những mẫu tem mác Trung Quốc có thể liên hệ với công ty của chúng tôi để nhận được những sự giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *