Dịch vụ vận chuyển bằng đường biển

Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng đường biển trong nội địa và tới khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này hãy tham khảo trong bài viết sau đây.

Giới thiệu về dịch vụ vận chuyển bằng đường biển.

Nhu cầu lưu thông hàng hoá giữa các vùng miền trong cả nước và đi các quốc gia trên thế giới là rất lớn. Vận chuyển bằng đường biển là một phương pháp mang lại hiệu quả cao, được xem là giải pháp hàng đầu cho những công ty, doanh nghiệp. Nhưng không phải ai cũng đầy đủn hững phương tiện chuyên dụng để thực hiện việc này.

Chính vì vậy mà công ty chúng tôi đã ra đời nhằm giải quyết nhu cầu này. Chúng tôi giúp khách hàng vận chuyển những lô hàng với số lượng nhỏ, lớn và rất lớn theo một quy trình chuyên nghiệp và tuyệt đối đảm bảo an toàn cho quý khách từ khâu nhận hàng, chuyển ra cảng, khai báo hải quan, cho tới khi tới được tay người nhận nhằm giúp cho quý khách có thể tuyệt đối an tâm tin tưởng về hàng hoá của mình.

Các dịch vụ: dịch vụ vận chuyển bằng tầu hàng xuất từ các cảng trong nước như cảng ở thành phố Hồ Chí Minh, cảng Hải Phòng, Đà Nẵng … đi nội địa hoặc đi các quốc gia trên thế giới như Shanghai, Bangkok, Singapore… với mức giá cạnh tranh và thời gian vận chuyển phù hợp, các loại mặt hàng mà chúng tôi vận chuyển quẩn áo, thuỷ hải sản đồng lạnh, vải, đồ nhựa…. Vận chuyển bằng xe container hàng hoá từ cảng đi các tỉnh thành nội địa với chi phí thấp, giao nhận hàng tới tay người nhận.

Những ưu điểm của vận tải đường biển

Sử dụng các tuyến đường biển quốc tế, có thể đưa hàng hoá với số lượng rất lớn với đủ loại kích thước và trọng lượng tới khắp nơi trên toàn thế giới.

Nhờ có trọng tải lớn của các con tàu từ dó mà giá thành được xem là loại hình vận chuyển có cước phí rẻ hơn so với các loại hình vận tải khác.

Vận chuyển bằng đường biển có tính an toàn. Hàng hoá vận chuyển ít bị va đập trong quá trình vận chuyển.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng giảm thiểu thời gian chờ đợi. Giúp nâng cao giá trị của hàng hoá.

Riêng đối với công ty chúng tôi luôn bảo hiểm cho khác hàng về mọi hư hỏng, mất át hàng hoá trong quá trình vận chuyển.

 Bạn đang có nhu cầu về vận chuyển bằng đường biển. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *