Dịch vụ vận chuyển bể cá

Khi chuyển nhà có rất nhiều thứ phải quan tâm và bể cá là một trong những đồ như vậy. Hãy cùng dịch vụ vận chuyển bể cá của chúng tôi giải toả đi mối lo lắng này của bạn nhé. Vậy chi tiết về việc này như thế nào các bạn tham khảo trong bài viết sau đây.

Dịch vụ vận chuyển bể cá

Trong những ngôi nhà hiện đại ngày nay có rất nhiều những đồ vật trang trí nội thất có giá trị như đồ gốm, thuỷ tinh… nhiều nhà còn có bể nuôi cá trang trí đắt tiền để giúp cho ngôi nhà có không gian đẹp hơn, không khí mát mẻ hơn, phong thuỷ tốt hơn cho chủ nhân của ngôi nhà. Nhưng khi quyết định chuyển nhà thì chính những bể cá lại gây ra rất nhiều phiền toái và khó khăn chỉ cần một lỗi nhỏ có thể làm hư hỏng một bể cá giá trị mà chủ nhân của nó đã rất vất vả mới có được. Chính vì vậy vận chuyển bể cá cần phải đòi hỏi những đội chuyển nhà chuyên nghiệp khéo léo, có kinh nghiệm làm việc.

Hiện nay có rất nhiều loại bể cá khác nhau đầu tiên có thể kể đến loại bể cá bằng xi măng. Đây là loại bể cá có kích thước rất lớn có thể phù hợp nuôi nhiều loại cá lớn như cá Koi Nhật Bản, cá Tai Tượng… khi vận chuyển cần rất nhiều công sức. Trước khi chuyển, bể ở ngôi nhà mới phải được lọc nước trước hàng tuần liền sau đó khi nước được đảm bảo về độ an toàn thì công ty chúng tôi mới bắt tay vào di chuyển đàn cá của bạn từ ngôi nhà cũ chuyển sang điều này đảm bảo sức khoẻ cho đàn cá của bạn. Đàn cá sẽ được vận chuyển bằng bao nylon được chạy oxy che tối để không gây hoảng sợ cho đàn cá. Khi tới địa điểm cá không được thả vào bể ngay mà vẫn nằm trong túi khoảng 10p mới được thả vào bể.

Đối với loại bể cá kính. Chắc hẳn đây là loại bể cá thông dụng được sử dụng nhiều nhất trong các gia đình hiện nay. Loại bể cá này thường có kích thước không quá lớn và phù hợp với những đàn cá nhỏ nhiều màu sắc, có tính thẩm mỹ cao. Bể có giá thành rẻ phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Nhưng khi vận chuyển lại gây ra rất nhiều khó khăn nhất là đối với những bể có kích thước lớn. Để di chuyển được chúng tôi sẽ đặt bể cá của bạn vào trong thùng caton lớn lót xốp xung quanh làm giảm chấn động khi di chuyển. Cá được chúng tôi vận chuyển như loại bể xi măng

Đối với loại bể cá cảnh biển: đây là loại bể thuỷ tinh được trồng thêm nhiều san hô, thực vật phía bên trong. Bể cũng sẽ được chúng tôi vận chuyển như bể cá kính nhưng điểm khác ở đây là thực vật sẽ được chúng tôi vận chuyển bằng các túi ny longđược tăng cường oxy.

 Bạn đang cần vận chuyển bể cá của gia đình đến nơi ở mới. Hãy liên ngay với chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình, phục vụ chuyên nghiệp đảm bảo các bạn sẽ hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *