Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân

Vận chuyển cấp cứu người bệnh đòi hỏi yêu cầu về chuyên môn và khẩn cấp. Chính vì vậy dịch vụ vận chuyển bệnh nhân của chúng tôi đã ra đời nhằm mục đích phục vụ tốt hơn những nhu cầu về chăm sóc, cấp cứu, vận chuyển người bệnh. Hãy cùng tìm hiểu về những dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp tới người bệnh trong bài viết sau đây.

Những dịch vụ tiện ích trong chăm sóc và vận chuyển người bệnh

Đời sống của người dân ngày một nâng cao đi kèm với đó là nhu cầu về chăm sóc y tế cúng được nâng lên. Ngày càng xuất hiện nhiều những dịch vụ chăm sóc y tế cho người bệnh và người nhà bệnh nhân nhằm đáp ứng được những yêu cầu về chuyên môn nghiệp vụ.

Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp rất nhiều những dịch vụ y tế như đưa dón vận chuyển người bệnh. Đối với dịch vụ này bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng. Ngay lập tức sẽ có đội ngũ y, bác sĩ tới tận nhà cùng với những phương tiện sơ cấp cứu ban đầu để hỗ trợ người bệnh. Giúp vận chuyển bệnh nhân tới cơ sở y tế có thể giải quyết được vấn đề sức khoẻ của người bệnh. Đặc biệt đội ngũ nhân viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn nhập viện, chuyển viện đi các bệnh viện trong huyện, tỉnh, các bệnh viện trung ương hoặc các bệnh viện trong cả nước.

Dịch vụ của chúng tôi với đội ngũ xe cấp cứu hiện đại, đội ngũ nhân viên y bác sĩ có chuyên môn cao luôn túc trực sẵn sàng phục vụ 24/24 . Không chỉ vận chuyển bệnh nhân chúng tôi còn đảm nhiệm túc trực y tế sẵn sàng trong các hội nghị, sự kiện thể thao, lễ hội, hội chợ…

Bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn có người hỗ trợ, tư vấn khi các bạn liên hệ qua đường dây nóng và có nhu cầu về sức khoẻ của bản thân cũng như người thân trong gia đình. Các mong muốn của bạn sẽ được giải quyết bởi đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên sâu, bài bản có kinh nghiệm trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu người bệnh. Sẽ luôn bên cạnh chăm sóc hỗ trợ trên đường vận chuyển người bệnh. Ngoài ra nhận viên lái xe cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kỹ năng chuyên nghiệp, giúp bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng.

Cũng không thể bỏ qua những máy móc thiết bị y tế hiện đại như bình ôxi, máy xung nhịp tim, các dụng cụ tiểu phẫu… được chúng tôi mang theo xe để giúp ích tốt nhất cho bệnh nhân trong quá trình vận chuyển.

 Bạn đang có nhu cầu cần tìm xe cứu thương để vận chuyển người bệnh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *