Dịch vụ vận chuyển cây cảnh

Ngày nay bán hàng qua mạng đang là một phần tất yếu của cuộc sống.  Bởi lẽ nó mang lại rất nhiều tiện ích cho cả người bán và người mua hàng. Các mặt hàng rất đa dạng trong đó có cây cảnh. Công ty chúng tôi chuyên cung cáp dịch vụ vận chuyển cây cảnh, bonsai, cây xanh trong cả nước.

Những khó khăn trong vận chuyển cây cảnh, bonsai, cây xanh

  • Bạn vừa mua một cây cảnh, bonsai có giá trị nhưng lại đang gặp vấn đề để vạn chuyển chúng an toàn về nhà mình. Nếu bạn là một người không chuyên chắc hẳn sẽ gặp phải vô vàn khó khăn và vất vả.
  • Đầu tiên phải kể đến phương thức vận chuyển. Nếu như đối với những cây cảnh, cây xanh có kích thước nhỏ thì để di chuyển chúng không quá phức nhưng với những cây có kích thước lớn, nhiều chi tiết, cành lá xum xuê thì bạn cần phải có những đội vận chuyển chuyên dụng. Bởi lẽ nếu không chỉ cần một va chạm nhỏ rất có thể gây gãy cành, chết cây… đối với chúng tôi khi các bạn có yêu cầu ngày lập tức các nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt vận chuyển cây giúp cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Các cây cảnh sẽ được bảo vệ chằng buộc chắc chắn theo kỹ thuật đảm bảo di chuyển cây an toàn không bị xê dịch, lay gốc gây ảnh hưởng đến sức sống của cây.

  • Trên đường vận chuyển nếu cây không được cố định có thể bị gió xô đổ. Đối với những cây lớn không có phương tiện chuyên dụng sẽ gây mất an toàn cho người tham gia giao thông. Đặc biệt là cây lớn thì cần một số lượng người, nhân lực để có thể di chuyển được cây. Việc này cần thao tác nhanh gọn chính xác tránh những lỗi dẫn đến sự mất an toàn và gây tổn hại đến cây cảnh
  • Để di chuyển cây đi một quãng đường xa thì cần sự chăm sóc trên quãng đường vận chuyển sao cho cây có được điều kiện tốt nhất khi đến nơi mới. Điều này khá quan trọng bởi lẽ bạn chỉ chăm chăm tới việc vận chuyển mà không chú ý tới chăm sóc cho cây rất có thể cây sẽ bị chết, giảm sức sống.

Địa chỉ vận chuyển cây cảnh uy tín

  • Bạn đang có nhu cầu về vận chuyển cây cảnh, bonsai ngày tết. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bởi lẽ chúng tôi là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Với những dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lành nghề trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển sẽ làm hài lòng các bạn.
  • Cây cảnh, cây xanh, bonsai của bạn sẽ được đảm bảo một cách an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, chăm sóc chu đáo. Giá cả hợp lý tuỳ thuộc vào kích thước của cây và số lượng của cây mà bạn muốn vận chuyển.
  • Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo hiểm về mọi mất mát cũng như hư hỏng cho cây của bạn nếu do chúng tôi gây ra.

 Hãy cho chúng tôi biết về nhu cầu vận chuyển cây cảnh của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhu cầu này một cách hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *