Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ

 

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ đang được nhiều người Việt sử dụng vì chất lượng hàng ở nước này rất tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ

  • Vận chuyển hàng hoá từ Mỹ về được đo theo thể tích: Trọng lượng của hàng hoá vận chuyển được tính trên cơ sở trọng lượng thực tế của sản phẩm hoặc trọng lượng theo thể tích điều này tuỳ thuộc vào hàng hoá mà khách hàng gửi.
  • Phí vận chuyển của chúng tôi đã bao gồm phí thủ tục khai báo hải quan ,và các phụ phí khác đảm bảo không thu thêm các khoản phí ngoài lề.
  • Có một số những mặt hàng khó gửi hơn như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử quý khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận tư vấn khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.
  • Quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ của chúng tôi sẽ có thể theo dõi được tình trạng của đơn hàng của mình trong suốt quá trình vận chuyển.

Lựa chọn chúng tôi bạn sẽ có lợi ích gì

  • Khách hàng giờ đây muốn mua sản phẩm nước ngoài không cần phải lo lắng có thể tạm biệt cách mua hàng lỗi thời như phải nhờ người thân, bạn bè xách tay khi họ về nước, hay mua trực tiếp bằng thẻ visa… Hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam nhanh chóng tại công ty của chúng tôi
  • Rủi ro khi ship hàng từ Mỹ về Việt Nam luôn được chúng tôi đảm bảo và giải quyết nhanh chóng. Chúng luôn nhận trách nhiệm chứ không tránh né vấn đề khi có rủi ro. Và khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển tại công ty chúng tôi khách hàng cũng đều sẽ có bảo hiểm cho hàng hóa của mình nên mọi vấn đề xảy ra đều có thể giải quyết dễ dàng
  • Bạn không những yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam, bạn cũng không cần lo các khoản thuế phí, tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam một cách tốt nhất.
  • Mỗi sản phẩm đều có một cách tính chi phí khác nhau nên bạn có thể để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, chi phí chúng tôi đưa ra cho khách hàng luôn phù hợp nhất bạn có thể so sánh với các đơn vị vận chuyển khác nếu lo lắng về điều này và chắc chắn rằng không có một đơn vị vận chuyển nào đưa ra được mức giá tốt hơn và nhiều ưu đãi cho khách hàng như vậy.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam tại công ty chúng tôi quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt và đi kèm nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *