Mua đồng phục trong Hồ Chí Minh rồi vận chuyển ra Hà Nội liệu có bị đắt

Mua đồng phục trong Hồ Chí Minh rồi vận chuyển ra Hà Nội liệu có bị đắt đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều những bặc phụ huynh đặt ra khi có con em của mình đi học trước đầu mỗi năm học mới. Vậy hãy cùng tìm hiểu bài viết về phân tích ưu nhược điểm của việc làm này trong bài viết sau đây nhé.

Những ưu nhược điểm của việc mua đồng phục trong Hồ Chí Minh rồi vận chuyển ra Hà Nội.

  • Năm học mới lại sắp bắt đầu nhu cầu về đồng phục cho con em đi học của các phụ huynh học sinh là rất lớn. Hiện nay do đồng phục của trường may sẵn thường có chất lượng không cao, không đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ cũng như mong muốn của phụ huynh học sinh chính vì vậy mà nhu cầu đặt mua, may một bộ đồng phục cho con em của mình là rất lớn để làm việc này có rất nhiều cách để các bậc phụ huynh có thể lựa chọn.

  • Một số hình thức lựa chọn của các bậc phụ huynh học sinh: Chị H tại Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ” con tôi mang bộ đồng phục của trường phát về nhà, nó quá xấu nên tôi đã phải ra chợ để mua cho cháu một bộ đồng phục có chất lượng cao hơn và đẹp hơn”. Hay anh T ở Long Biên chia sẻ: “ Để cho con có một bộ đồng phục tốt hơn, vợ chồng tôi đã đã phải đặt may tại mọt cửa hàng may theo mẫu đồng phục của trường”…. với các ý kiến trên ta thấy điểm chung của các bậc phụ huynh là không muốn sử dụng bộ đồng phục học sinh của trường àm muốn mua một bộ đồng phục cho con của mình.

  • Hiện nay để đặt một bộ đồng phục tại các công ty là một điều hết sức dễ dàng không chỉ ở hồ Chí minh mà ngay tại Hà Nội cũng có rất nhiều những công ty chuyên cung cấp đồng phục cho học sinh. Nếu đặt mua một bộ đồng phục cho học sinh tại Hồ Chí Minh sau đó vận chuyển ra Hà Nội bạn có thể tận dụng được những ưu điểm như có thể đặt số lượng lớn cung cấp trong thời gian cũng khá nhanh. Bởi lẽ trong Hồ Chí Minh những cơ sở cung cấp đồng phục thường có dây chuyền máy móc lớn hơn do vậy sản xuất có công suất cao hơn những bên cạnh đó có rất nhiều những nhược điểm mà bạn cần phải cân nhắc. Nếu vận chuyển từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội chắc chắn bạn sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí vận chuyển, bạn khó có thể kiểm soát được chất lượng của sản phẩm bởi nếu như ở Hà Nội bạn có thể đến trực tiếp để kiểm tra. Ngoài ra còn rất nhiều những điểm hạn chế khác nữa.

Nhìn chung nếu bạn đặt mua đồng phục ở Hồ Chí minh rồi vận chuyển ra Hà Nội sẽ không hề rẻ hơn. Do vậy cần hết sức cân nhắc.

Một số dịch vụ vận chuyển khác của chúng tôi

Dịch vụ vận chuyển cốc thủy tinh

Dịch vụ vận chuyển balo túi xách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *